Đô Lương tổ chức giải bóng chuyền cán bộ công chức năm 2016.

Sáng ngày 25/10, Huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cán bộ công chức cấp xã năm 2016. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

bong-chuyen

33 đội bóng chuyền tham gia

bong-chuyen1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho 33 đội bóng chuyền tham gia.

Tham dự giải năm nay có 33 đội bóng, 350  cầu thủ là cán bộ công chức các xã, thị trấn. Đây là giải bóng chuyền truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao. Giải được tổ chức với thể thức đấu loại trực tiếp với 32  trận để chọn ra 4 đội vào tứ kết và 2 đội vào chung kết nhất nhì.

bong-chuyen11

Các trận đấu diễn ra sôi nổi.

Trong những năm qua, giải bóng chuyền đã được các xã thị quan tâm tạo nên phong trào thi đua trong cán bộ công chức, viên chức, đồng thời động viên, khích lệ mọi tầng lớp nhân dân tham gia.

bong-chuyen12

Cầu thủ 2 đội tích cực thi đấu.

Hiện nay, phong trào bóng chuyền nam nữ trên địa bàn huyện Đô Lương đang có sự phát triển mạnh mẽ, từ bóng chuyền nam nữ và bóng chuyền hơi của người cao tuổi.  Giải bóng chuyền cán bộ công chức cấp xã năm 2016 sẽ được tổ chức từ nay đến thứ 7 ngày 29/10/2016.

Hữu Hoàn