Đô Lương: Tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban vì sự tiến bộ  phụ nữ huyện Đô Lương đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý.


Hiện nay Đô Lương có gần 50 ngàn phụ nữ chiếm tỷ lệ 48 % tổng số lực lượng lao động, trong đó có 3763 nữ công chức, viên chức lao động. Trong những năm qua đội ngỹ cán bộ quản lý đã không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên để tự khẳng định mình. Tỷ lệ nữ cán bộ ở Đô Lương được đề bạt, bổ nhiệm và các vị trí lãnh đạo chủ chốt các cấp, các ngành ngày càng tăng kẻ cả só lượng và chất lượng. Nữ cán bộ tham gia cấp uỷ, đại bieur hội đồng nhân dan huyện nhiệm kỳ 2011- 2016 có 14 chị chiems tỷ lệ 32%; Hội đồng nhân dân xã 177 chị chiếm tỷ lệ 22% . Toàn huyện có 194 chị đảm nhận các vị trí trong cáp uỷ chính quyền các cơ quan đơn vị. Qua thực tế cho thấy hầu hết cán bộ nữ đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, năng lực hoạt động và lãnh đạo điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo được niềm tin đối với nhân dân. Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã trao đổi những tâm tư nguyện vọng và những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác. Đồng thời bày tỏ mong muốn cấp uỷ, chính quyền các ban ngành và nhân dân quan tâm, chia sẻ và động viên để phụ nữ có điều kiện vươn lên hoàn thành nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tại buổi lễ gặp mặt nữ cán bộ quản lý và kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Nhân dịp này ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã trao quà tới các đại biểu nữ, chúc chị em phụ nữ tiếp tục vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành thiên chức người vợ, người mẹ để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hữu Hoàn