Đô Lương tổ chức Đại hội TDTT lần VI

Trong 4 ngày từ 25-28/10/2009, Huyện Đô lương tưng bừng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ 6 năm 2009.  Đại hội TDTT lần thứ 6 năm  huyện Đô lương có trên 1400 VĐV của  33 xã thị trấn và 17 cơ quan đơn vị trên địa bàn tham gia ở 11 bộ môn với gần 70 nội dung  thi đấu, bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền nam nữ, điền kinh, cầu lông bóng bàn, đẩy gậy, vật, bơi lội, cờ vua, đá cầu, kéo co.

Trong đó, có 2 bộ môn thể thao truyền thống được ban tổ chức đưa vào nội dung thi đấu chính của đại hội đó là bơi và vật tự do.

Theo quy định của BTC Đại hội, ngoài 2 môn bóng đá và bóng chuyền thì mỗi đơn vị phải tham gia 2 môn bắt buộc đó là Điền kinh và đẩy gậy với số lượng VĐV tối thiếu mỗi đội là 30 người. Ngay sau lễ khai, các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Đại hội đã được khởi tranh.

Các vận động viên thi đấu môn đẩy gậy                                Ảnh: Thanh Hải
Các vậ động viên thi đấu môn cầu lông                                Ảnh: Thanh Hải


Do được chuẩn bị tốt ở cơ sở và công tác đầu tư tập luyện nên chất lương thi đấu cao. Các VĐV tham gia thi đấu nhiệt tình với quyết tâm giành chiến thắng cao, t
rong đó, 1 số môn có số lượng VĐV tham gia đông như: Bóng đá 350 VĐV, điền kinh: 200 VĐV, cầu lông: 200 VĐV… Dự kiến, Đại hội TDTT lần thứ 6 huyện Đô lương sẽ được bế mạc vào chiều 28/10/2009.


Huy Khôi