Đô Lương tổ chức chung kết giải bóng chuyền cán bộ công chức năm 2016

Chiều ngày 28/10/2016, tại Trung tâm Văn hóa huyện đã diễn ra trận đấu chung kết giải bóng chuyền cán bộ, công chức năm 2016 giữa hai đội bóng xã Đại Sơn và Bài Sơn.

bong-chuyen11

Hai đội thi đấu quyết liệt

Giải bóng chuyền cán bộ công chức năm nay có 33 đội bóng với gần 400 cầu thủ đến từ 33 xã, thị tham gia. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với 32 trận đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, đã có 8 đơn vị vào tứ kết gồm: Đặng Sơn, Đại Sơn, Thượng Sơn, Xuân Sơn, Bài Sơn, Lạc Sơn, Lam Sơn và Trù Sơn. Hai đội lọt vào chung kết tranh giải nhất, nhì đó là đơn vị xã Đại Sơn và Bài Sơn. Trận đấu chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ công chức và nhân dân đến xem, cổ vũ.

bong-chuyen

Khoảnh khắc đẹp trên sân thi đấu

Ngay từ những phút đầu của trận đấu, với quyết tâm giành chiến thắng, cầu thủ hai đội đã thi đấu tích cực, .Với đội hình cầu thủ trẻ, có kỹ thuật, chiến thuật thi đấu tốt, đội bóng xã Đại Sơn đã vươn lên dẫn điểm trước, giành chiến thắng ngay từ hiệp đấu thứ nhất với tỷ số 25-18. Kết quả chung cuộc, đội bóng xã Đại Sơn giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

 Có thể nói giải bóng chuyền cán bộ công chức năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu là dịp để cán bộ công chức các xã, thị gặp gỡ, giao lưu thi đấu, tăng cường tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

bong-chuyen1

Đồng chí Trương Hồng phúc – Bí thư huyện ủy trao cúp và cờ cho đội bóng chuyền xã Đại Sơn đạt giải nhất.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Đại Sơn; giải nhì cho xã Bài Sơn; giải ba cho đơn vị xã Trù Sơn và Đặng Sơn.

Văn Đăng – Hữu Hoàn