Đô lương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – ngày hội chăm sóc trẻ em, Huyện Đô lương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên các cháu thi đua học giỏi trở thành cháu ngoan Bác Hồ.


Tại Trung tâm nhân đạo và các xã thị, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô lương, Phòng LĐTB&XH đã thăm hỏi, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu tật nguyền. Đây là việc làm thường xuyên của các ban ngành, xã thị huyện Đô lương đối với các cháu thiếu nhi.

Cũng nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị tổ chức gặp mặt, tặng quà và trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập trong năm học 2009. Huyện Đô lương có 672 em học sinh giỏi tỉnh, 47 em học sinh giỏi Quốc gia, 7600 em học sinh giỏi huyện. Đây là thành tích đáng tự hào về sự nỗ lực học tập của các em. Bên cạnh đó cấp ủy và các ban ngành cùng chăm lo đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, các công trình công cộng để các em có điều kiện vươn lên học giỏi, trở thành những cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng tương lai Đất nước. Từ nhiều năm nay ngày 1/6 thực sự là ngày tết của các cháu Thiếu nhi.

Hữu Hoàn