Đô Lương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

 Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, huyện Đô Lương đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và thu hút các tầng lớp nhân dân tham gia.

Các hoạt động diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12/2014 như: Phát động cuộc thi viết tìm hiểu về truyền thống 70 năm của Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân trong cán bộ, giáo viên, học sinh và CNVC – LĐ; tổ chức giải bóng chuyền lực lượng Dân quân tự vệ và phối hợp với cựu chiến binh nói chuyện truyền thống cho các em học sinh.

%image_alt%

Để ngày lễ kỷ niệm thật sự có ý nghĩa và phát huy truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, BCH quân sự huyện phối hợp với các ngành chức năng làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân và dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc.

Hữu Hoàn