Đô Lương tiếp tục giải toả hành lang ATGT

Hiện công tác đảm bảo ATGT năm 2013, ngay từ những ngày đầu năm mới, ban chỉ đạo ATGT huyện Đô lương tập trung chỉ đạo và thực hiện các giải toả hành lang ATGT trên địa bàn huyện .

Giải toả hành lang đoạn đường quốc lộ 7B qua Thị Trấn Đô Lương


Để làm tốt công tác giải toả đảm bảo đường thông hè thoáng nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, ban chỉ đạo ATGT huyện Đô Lương đã phối hợp với Thanh tra giao thông, đơn vị giao thông 495, lực lượng cảnh sát giao thông và Công an huyên cùng ban ATGT các xã thị trấn tập trung giải toả những khu vực bị lấn chiếm hành lang , lòng lề đường gây ảnh hưởng đến trật tự ATGT. Riêng khu vực thị trấn và các xã phụ cận, ngoài việc vận động nhân dân tự giác tháo dỡ lều ốt, vật liệu lấn chiếm hành lang ATGT, ban chỉ đạo ATGT huyện Đô lương đã kiên quyết tháo dỡ những điểm phức tạp, nhằm lập lại trật tự ATGT trên địa bàn. Trong năm 2012, huyện Đô Lương đã thực hiện thành công đợt giải toả hành lang ATGT trên các tuyến giao thông nên đã góp phần làm cho đường thông hè thoáng, nhân dân đi lại thuận lợi.


Đợt giải toả hành lang ATGT đầu năm 2013 của huyện Đô lương đang được thực hiện có hiệu quả tạo ý thức tự giác cho người dân và đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân phấn khởi, an toàn.

Hữu Hoàn