Đô Lương thành lập câu lạc bộ Hoa Phong lan

Chiều ngày 7/1, tại quán cà phê Anh Trâm, thuộc địa bàn xã Yên Sơn, những người yêu hoa đã ra mắt câu lạc bộ hoa Phong lan huyện Đô Lương.

Tham dự có 20 thành viên là những người yêu thích hoa Phong lan, trong đó, có cả các doanh nghiệp, giáo viên, kinh doanh buôn bán. Hoa Phong lan là một loài hoa có vẻ đẹp cao sang, quý phái.

a1

Các thành viên câu lạc bộ Hoa Phong lan Đô Lương ra mắt

Ở Việt Nam, có rất nhiều loại hoa lan quý hiếm trong rừng nhiệt đới. Hoa lan đã được nhiều người yêu thích, hoa có nhiều màu sắc đa dạng và quyến rũ. Hiện nay, trên địa bàn Đô Lương có rất nhiều người chơi hoa phong lan nên việc thành lập câu lạc bộ hoa Phong lan đã đáp ứng yêu cầu của những người yêu thích.

a2

Các hội viên trưng bày các loại hoa lan

Câu lạc bộ hoa Phong lan hoạt động trên tinh thần tự nguyện, chia sẻ và kết nối để xây dựng phong trào chơi hoa Phong lan ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, câu lạc bộ hoa Phong lan sẽ thường xuyên giao lưu học tập tham gia các cuộc thi hoa Phong lan của tỉnh và các huyện bạn.

a3

Một loại hoa Phong Lan đẹp được trưng bày tại buổi ra mắt Câu lạc bộ. Ảnh: Hữu Hoàn

Việc thành lập câu lạc bộ hoa Phong lan đã cho thấy sự quyến rũ và huyền bí của hoa phong lan. Với sự thành lập của câu lạc bộ, chắc chắn trong thời gian tới, câu lạc bộ Phong lan Đô Lương sẽ tạo ra một món ăn tinh thần và trở thành một sự lựa chọn của nhiều người trong cuộc sống.

Hữu Hoàn