Đô Lương tham gia hội nghị trực tuyến với Sở Tài nguyên Môi trường

Sáng ngày 24/6, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến với Sở Tài nguyên Môi trường về việc triển khai một số điểm mới của Nghị định số 40/2019/NĐ – CP ngày 13/5/2019. Phía đầu cầu Đô Lương có đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo, cán bộ Tài nguyên Môi trường 33 xã, thị trấn.

a1

Các đại biểu tham dự hội nghị trực tuyến

Nghị định số 40 năm 2019 của Bộ Tài nguyên Môi trường nhằm mục đích phù hợp với luật quy hoạch; khắc phục cơ bản các bất cập, hình thức để phát huy vai trò, công cụ hữu hiệu trong phòng ngừa và ngăn chặn ô nhiễm, lựa chọn công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường. Nghị định nhằm công khai, minh bạch, phân cấp mạnh mẽ cho địa phương và tháo dỡ khó khăn, vướng mắc cho người dân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản, biển và hải đảo.

a2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị trực tuyến ở đầu cầu Đô Lương. Ảnh: Hữu Hoàn

Trong quá trình hướng dẫn, lãnh đạo Sở Tài nguyên Môi trường sẽ giải đáp thắc mắc của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo và cán bộ Tài nguyên, Môi trường từ huyện đến các xã, thị.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đội ngũ cán bộ Tài nguyên Môi trường tập trung nghiên cứu, tổ chức thực hiện đảm bảo quy định.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt