Đô Lương: Tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT năm 2019

Sáng 27/9, Cục đường sắt Việt Nam, Sở giao thông vận tải Nghệ An đã phối hợp với UBND huyện Đô Lương tổ chức tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT năm 2019. Tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Hiệp Phó chủ tịch UBND huyện.

an

các đại biểu tham dự.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo về thực trạng tình hình ATGT trong nước và của tỉnh trong năm 2019.  Nghe quán triệt các chuyên đề: Quy định về hành lang giao thông và giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ. Những nội dung cơ bản của luật đường sắt năm 2017. Các quy định cần lưu ý trong luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật giao thông đường thủy nội địa.

anh4

Đồng chí Phó Chủ tịch huyện Hoàng Văn Hiệp đề nghị các phòng, ngành và 33 xã, thị trấn cần tập trung triển khai ngay các nhiệm vụ, giải pháp giảm thiểu tai nạn giao thông

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông các tháng cuối năm 2019, đồng chí Phó Chủ tịch huyện Hoàng Văn Hiệp đề nghị các phòng, ngành và 33 xã, thị trấn cần tập trung triển khai ngay các nhiệm vụ, giải pháp giảm thiểu tai nạn giao thông.  Đặc biệt cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông kết hợp tăng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, nhất là tại các tuyến đường, địa bàn trọng điểm, phức tạp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông.

Lê Hoàn