Đô Lương sôi nổi tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013

Thực hiện kế hoạch hoạt động thể thao năm 2013, các xã thị trên địa bàn huyện Đô Lương đã tổ chức đại hội TDTT cơ sở lần thứ VII .


Đại hội lần này được các xã thị tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân tham gia với các môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, đẩy gậy và điền kinh. Để tổ chức đại hội thành công các xã thị đã đầu tư kinh phí, thời gian tổ chức luyện tập. Với sự tham gia sôi nổi của các tầng lớp nhân dân như: Đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội người cao tuổi, hội nông dân và các em học sinh. Đến thơi điểm này đã có 17/33 xã thị tổ chức đại hội. Đây thực sự là ngày hội của toàn dân tham gia rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại và phát hiện các năng khiếu thể thao, giúp cho ngành thể thao để đào tạo tham gia thi đấu ở các giải cao.


Theo kế hoạch đề ra đến ngày 10/8 Đô Lương sẽ hoàn thành việc tổ chức đại hội TDTT cơ sở năm 2013. Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo sự gắn bó đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân để từ đó có sức khoẻ phục vụ sản xuất và nâng cao đời sống. Đại hội cũng đã lựa chọn những vận động viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc để chuẩn bị cho đại hội TDTT lần thứ VII huyện Đô Lương được tổ chức vào tháng 10 năm 2013 .

Hữu Hoàn