Đô Lương sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn ngày 26/3

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh )26/3/1931 – 26/3/2011) các cơ quan đơn vị và các trường học trên địa bàn Đô Lương sôi nổi tổ chức các hoạt động thiết thực.

Tuổi trẻ Đô Lương tặng quà các gia đình chính sách

Tại các trường học và các cơ quan đơn vị đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm, giao lưu văn nghệ gặp mặt truyền thống các cán bộ đoàn, tổ chức các giải đấu bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và trao quà tới các gia đình thương binh, liệt sỹ. Trong tháng thanh niên năm 2011, các tổ chức cơ sở Đoàn ở Đô Lương đã đảm nhận trên 100 công trình thanh niên, tặng 300 suất quà tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sỹ và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thông qua các hoạt động kỷ niệm đã nêu bật truyền thống vẻ vang 80 năm của tuổi trẻ cả nước, góp phần to lớn vào sự nghiệp giải phóng đất nước và xây dựng đất nước.

Các đoàn viên thanh niên trồng cây tại nhà bia tưởng niệm liệt sỹ


Cũng từ các hoạt động kỷ niệm đã thể hiện ý thức và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương đất nước. cũng nhân dịp này các tổ chức Đoàn ở Đô Lương đã tổ chức các buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ làm công tác đoàn qua các thời kỳ nhằm tôn vinh những công lao đóng góp của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên trong suốt chặng đường 80 năm qua.

Tiết mục văn nghệ của tuổi trẻ trường THPT Đô Lương I

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 thực sự là ngày hội của tuổi trẻ xung kích trên các lĩnh vực góp phần làm rạng rỡ truyền thống của Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

Hữu Hoàn