Đô Lương : Sôi nổi các hoạt động vui tết Trung Thu

Nhân dịp tết trung thu năm 2013, Huyện Đô lương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tạo nên một không khí phấn khởi cho các cháu có một đêm trăng Rằm ý nghĩa.

Tại các xã , lãnh đạo huyện Đô lương đã đến thăm , tặng quà và phá cỗ trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Các xã thị đã tổ chức liên hoan văn nghệ , rước đèn ông sao, đốt lửa trại. Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo các cháu tham gia. Hoạt động vui tết trung thu ở các địa phương thực sự là ngày hội lớn của các cháu tuổi thơ, các cháu được vui chơi ca hát, được biết sự tích về đêm rằm Trung thu và những ý nghĩa của đêm rằm trung thu. Cũng nhân dịp này UBND huyện và các xã thị đã trao hàng trăm suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiết mục múa hát của các cháu thiếu niên nhi đồng xã Nam Sơn
vui tết Trung thu.


Các hoạt động vui tết Trung thu tại huyện Đô Lương đã tạo sân chơi bổ ích cho các cháu mà còn thể hiện sự quan tâm của xã hội và các bậc phụ huynh đối với tuổi thơ.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó

Tối ngày 17/9/2013, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện đã dự  đêm rằm Trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Nam Sơn và trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Hữu Hoàn