Đô Lương sôi động Hoa và Quất tết

Chỉ còn 2 ngày nữa là đón tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017. Không khí đón tết diễn ra tấp nập, con em về quê ăn tết và mua sắm hàng hóa với mật độ rất lớn. Đặc biệt là mua, sắm đào, quất và các loại hoa được người dân rất quan tâm ai cũng muốn mua cho mình một cành đào hay một cây quất cảnh.

hoa-tet

Các loại hoa đa dạng, phong phú phục vụ nhân dân du xuân thưởng ngoạn và sắm tết

hoa-tet1

Thị trường đào, quất cảnh và các loại hoa năm nay ở Đô Lương rất sôi động và đa dạng. UBND huyện Đô Lương đã bố trí Hội chợ Xuân tại khu vực hai bên tuyến đường 46 sát sân vận động Trung tâm rất thuận lợi cho nhân dân du xuân và mua sắm.

hoa-tet2

Quất cảnh đẹp có giá từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng

hoa-tet3

Giá cả các loại hoa, cây cảnh và đào, quất tương đối bình thường. Một cây quất thế giá cao nhất chỉ khoảng 2 triệu đồng, thấp nhất 200 đến 300 nghìn đồng. Hoa ly chỉ từ 30 đến 40 nghìn đồng. Các mặt hàng khác cũng không đột biến. Để mua sắm các loại hàng hóa và các loại hoa phục vụ cho ngày tết cổ truyền có hàng trăm người dân kinh doanh mặt hàng hoa, cây cảnh và gỗ lụa.

hoa-tet4

Gian hàng trưc bày gỗ lụa

hoa-tet5

Có thể nói, đời sống của nhân dân phát triển, nhu cầu mua sắm trong dịp tết ở Đô Lương diễn ra rất sôi động tạo nên một không khí đón xuân phấn khởi, tươi vui.