Đô lương sôi động hàng hóa tết Trung thu.

Để phục vụ vui tết Trung thu cho các cháu, hiện nay trên địa bàn huyện Đô Lương các cửa hàng thực phẩm đã chuẩn bị đa dạng các sản phẩm bánh kẹo, đèn ông sao, và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thể hiện sự quan tâm đối với các cháu trong ngày tết Trung thu.

Các sản phẩm hàng hóa phục vụ tết Trung thu năm nay được bày bán với nhiều chủng loại phong phú, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển. Nhiều đơn vị cũng đã mở các dịch vụ cung ứng các loại bánh cao cấp và bánh truyền thống đảm bảo chất lượng.

%image_alt%

Ngành y tế Đô lương đã phối hợp với quản lý thị trường tổ chức kiểm tra, hướng dẫn các cửa hàng bánh kẹo, thực phẩm phục vụ các mặt hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Riêng đèn ông sao, đã được làm đa dạng hơn những năm trước. Nhiều gia đình đã tự làm cho các cháu những đèn ông sao thể hiện sinh động với chủ đề: Bác Hồ với thiếu nhi, trăng rằm tháng 8 gắn với những hình ảnh về biển đảo thân yêu của Tổ Quốc.
%image_alt%

Thông qua các hoạt động này, nhằm giúp cho các em thiếu niên, nhi đồng có 1 cái tết Trung thu phấn khởi, đầy ý nghĩa của tuổi thơ, đồng thời nâng cao tinh thần yêu nước và chủ quyền biển đảo. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện Đô Lương đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết Trung thu.

Hữu Hoàn