Đô Lương sơ kết công tác ATGT 6 tháng đầu năm 2009

        UBND huyện Đô lương đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác ATGT 6 tháng đầu năm 2009 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
 
        6 tháng đầu năm nay, nhằm đảm bảo công tác ATGT trên địa bàn huyện Đô Lương, Ban ATGT huyện đã tích cực và chủ động trong công tác chỉ đạo, đồng thời tăng cường thực hiện có hiệu quả NQ 32 của CP của về giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông. Bên cạnh việc tuyên truyền để mọi người chấp hành tốt luật ATGT các ngành chức năng đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật ATGT. Trong đó, lực lượng công an huyện đã tuần tra 296 ca với 1170 lượt, lập biên bản xử lý 3114 trường hợp vi phạm, lực lượng công an xã tuần tra 247 ca với 1235 lượt, lập biên bản xử lý 594 trường hợp.

       Trong 6 tháng qua trên địa bàn huyện Đô Lương đã xảy ra 5 vụ tai nạn làm chết 5 người và bị thương 3 người, so với cùng kỳ năm ngoái giảm 5 vụ và giảm số người chết và bị thương.
Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để bàn các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm, trong đó tập trung giải toả hành lang ATGT trên các quốc lộ, thành lập tổ cưỡng chế, từ nay đến ngày 20/7/2009 tập trung rà soát những điểm vi phạm hành lang quy định từ 5 – 7 m, có kế hoạch thực hiện đúng thời gian, quy trình về công tác đảm bảo ATGT cả đường bộ và đường thuỷ.

T/h:  Sỹ Bắc

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt