Đô Lương : Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019

Đến thời điểm hiện nay, các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn huyện Đô lương đã hoàn thành tốt công tác chuẩn cho kỳ thi, sẵn sàng cho kỳ thi an toàn, đảm bảo đúng quy chế.

 Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/6/2018, bao gồm các môn thi: Toán, Ngữ văn và tổ hợp môn Anh văn-sinh học và giáo dục công dân. Tại Đô Lương,có 3 trường THPT tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 với 1.618 thí sinh đăng ký dự thi. Hội đồng thi tổ chức thành 67 phòng thi. Bao gồm: Trường THPT Đô Lương I có 729 thí sinh với 30 phòng thi; trường THPT Đô Lương 3 có 546 thí sinh với 23 phòng thi và trường THPT Đô Lương 4 có 343 thí sinh với 14 phòng thi.

p1

Các thí sinh đang xem số báo danh được niêm niên tại điểm thi

Trước đó các trường học đã tăng cường luyện tập về kiến thức các môn thi cho các em học sinh, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất như: phòng thi, điện chiếu sáng, bàn ghế, các phương án đảm bảo ANTT, công tác y tế… để kỳ thi diễn ra thuận lợi.

Đến nay các điểm thi huyện Đô lương đã chuẩn bị đủ số phòng thi được ấn định, trong phòng có đủ trên 24 chỗ ngồi và mỗi chỗ cách nhau ít nhất 1,2 m tính  theo chiều ngang, có đủ ánh sách quạt mát và được vệ sinh sạch sẽ.

p4

Các phòng thi đã được chuẩn bị đầy đủ đảm bảo cho thí sinh tham gia dự thi.

Công tác chuẩn bị hồ sơ, kiến thức và cơ sở vật chất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Đô lương đã được hoàn tất. 3 điểm thi đều đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho việc tổ chức thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế./.

 

                                                HUY KHÔI