Đô Lương sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017

Vào các ngày 22,23 và 24/6, cùng với cả nước, Đô Lương sẽ tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Để phục vụ kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, sáng ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo và các đồng chí trong ban chỉ đạo kỳ thi đã về 4 điểm trường kiểm tra công tác chuẩn bị.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Đô lương có 2.185 thí sinh dự thi ở 4 điểm thi với 92 phòng thi gồm trường THPT Đô Lương 1, Đô Lương 2, Đô Lương 3 và Đô Lương 4 . UBND huyện đã thành lập ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia,  ban hành kế hoạch tổ chức kỳ thi, chỉ đạo các trường THPT  chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi theo đúng hướng dẫn. Đồng thời, chỉ đạo các ngành và các địa phương có điểm thi chuẩn bị tốt các điều kiện bảo đảm an ninh trật tự, hậu cần, tuyên truyền… phục vụ kỳ thi. Ban chỉ đạo quan tâm công tác đảm bảo an toàn cho kỳ thi, từ nay đến khi diễn ra kỳ thi, thành lập đoàn kiểm tra đôn đốc và chuẩn bị tốt, chu đáo các điều kiện đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

ktcbthi1

Cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về hồ sơ, cơ sở vật chất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 ở Đô Lương đã được hoàn tất. 4 điểm thi đều đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho việc tổ chức. Các điểm thi đã chủ động và có nhiều biện pháp bảo đảm điện lưới, an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm góp phần để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

ktcbthi

Qua kiểm tra đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia tại các điểm thi

Qua kiểm tra đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo yêu cầu các đơn vị liên quan, các trường có điểm thi và các xã thị tiếp tục kiểm tra, rà soát và thực hiện tốt các biện pháp phục vụ kỳ thi nghiêm túc

                                                Hồng Sơn