Đô Lương rung chuông vàng chủ điểm tháng 10 “Chăm ngoan học giỏi”

Nằm trong hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2013-2014, vừa qua, trường THCS Đặng-Bắc đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng chủ điểm tháng 10 “Chăm ngoan- học giỏi”.

Tham cuộc thi có 100 em học sinh khối 9 của trường THCS Đặng – Bắc,  là những học sinh xuất sắc được lựa chọn đại diện ở các khối.  Với hình thức thi rung chuông vàng, các em học sinh sẽ tham gia trả lời câu hỏi.


Nội dung câu hỏi bao gồm kiến thức tất cả các môn học trong nhà trường. Ngoài ra còn lồng ghép kiến thức về lịch sử truyền thống quê hương, các di tích danh thắng, các nhân vật lịch sử, các danh  nhân, các anh hùng giải phóng dân tộc. Cuộc thi còn có phần giành cho khán giả và phần thi cứu trợ của các thầy, cô giáo. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia cổ vũ của đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh.

Các em học sinh trường THCS Đặng Bắc đang tham gia thi rung chuông vàng.

Đây là cuộc thi có nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực, là sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh trường THCS Đặng Bắc có thể củng cố,  hệ thống lại kiến thức học để tham gia tốt các kỳ thi học sinh giỏi cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THCS vào cuối năm. Hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng sẽ giúp các em có thêm kiến thức về lịch sử cũng như truyền thống của quê hương Đô lương. Qua đó, giáo dục cho các em về truyền thống hiếu học của quê hương, đạo lý uống nước nhớ nguồn, yêu quê hương-đất nước. Để các em không ngừng rèn luyện, phấn đấu và thu được nhiều kết quả học tập  tốt hơn.

Huy Khôi