Đô Lương: Lễ trao học bổng cho học sinh vượt khó năm học 2018

Chiều 9/10, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Đô Lương tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh vượt khó năm học 2018 do tổ chức Zhihan Foundation Tai Wan tài trợ.  Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Minh giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ an, Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện.

TRAOQUA

Các đại biểu tham dự

Trong những năm qua, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, tổ chức Zhihan Foundation Tai Wan đã phối hợp trao tặng nhiều học bổng cho các học học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương.

TRAOQUA2

Đồng chí Nguyễn Hữu Minh giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

TRAOQUA1

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh

TRAOQUA3

Riêng huyện Đô Lương được sự quan tâm của Sở lao động thương binh xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đầu năm học 2017- 2018 tổ chức Zhihan đã về trao tặng 80 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TRAOQUA4

Phòng LĐTBXH huyện và Phòng GD&ĐT huyện trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đợt này huyện Đô Lương có 130 em có hoàn cảnh khó khăn của 7 xã vùng khó khăn được nhận học bổng, quà của tổ chức Zhihan. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm 800 ngàn tiền mặt và quà. Tổng số tiền được trao 130 triệu đồng.

TRAOQUA5

Đại diện tổ chức Zhihan Foundation Tai Wan trao học bổng cho các em

Những món quà đầy ý nghĩa mà tổ chức Zhihan Foundation Tai Wan trao tặng đã góp phần động viên tinh thần,  khích lệ tinh thần hiếu học, để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trong  cuộc sống tiếp bước đến trường./.

Lê Hoàn