Đô Lương khởi công sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Tràng Minh.

 Huyện Đô Lương vừa khởi công sửa chữa, nâng cấp tuyến đường giao thông liên xã Tràng – Minh đi qua địa bàn 9 xã với chiều dài 17 km.

Công trình đường giao thông Tràng Minh được UBND tỉnh đầu tư với số vốn 11 tỷ đồng do Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng& Thương Mại 16 đảm nhận, thi công. Đường được thiết kế rộng 7m, rải nhựa 5m theo quy định đường cấp 4.

%image_alt%

Đây là tuyến đường liên xã có lượng người và phương tiện tham gia giao thông với mật độ lớn nhưng đã xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho người và phương tiện qua lại. Để công trình đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng& Thương Mại 16 đã huy động nhân lực, trang thiết bị máy móc đầy đủ để thi công. Theo kế hoạch đề ra, đơn vị thi công phấn đấu sẽ hoàn thành công trình trước tết Nguyên Đán, phục vụ cho Nhân dân đi lại thuận lợi.

%image_alt%

Để đảm bảo chất lượng công trình, UBND huyện Đô Lương đã giao cho Ban quản lý dự án, đơn vị giám sát và đơn vị thi công thực hiện việc xây dựng đúng quy trình, đảm bảo kỹ thuật và đẩy nhanh tiến độ.

Thanh Hải