Đô Lương khai mạc môn bóng đá, bi sắt Đại hội TDTT lần thứ VII tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 2/4/2018 tại Đô Lương Sở VHTT tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá, bi sắt trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ VIII năm 2018. Tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc Sở VH – TT, Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Trung Thành – PCT UBND huyện.

1

Các đại biểu và vận động viên dự lễ khai mạc

Tham dự có 120 vận động viên của 9 huyện, thành thị gồm: TP Vinh, Thị xã Cửa Lò, Huyện Nghi Lộc, Quỳnh Lưu, Thị xã Hoàng Mai, Quế Phong, Quỳ Châu, Tân Kỳ và Huyện Đô Lương.  Huyện Đô Lương được vinh dự chọn làm đơn vị đăng cai tổ chức hai môn thi đấu; Bóng đá và bi sắt.

2

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc Sở VH – TT khai mạc

Đây là hoạt động thể thao hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất Đất nước 30/4/2018, 128 năm ngày sinh Chủ tịch HCM (19/5/1890- 19/5/2018).

3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia

Trước đó BTC đã tổ chức cho các đội thi đấu ở hai môn bóng đá và bi sắt. Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng với quyết tâm giành thành tích cao nhất. Ở môn bóng đá đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn.

4

Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT và các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đây là dịp để Sở VHTT phát hiện và tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho các đội tuyển tỉnh nhà, chuẩn bị tham gia các giải thể thao quốc gia trong thời gian tới. Đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân thường xuyên luyện tập các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hữu Hoàn