Đô Lương khai mạc môn bi sắt và bóng đá.

Chiều ngày 2/4 tại sân vận động trung tâm huyện đã tổ chức khai mạc môn Bi sắt và bóng đá trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao Tỉnh Nghệ An năm 2018.

e1

Một pha tranh bóng quyết liệt giữa đội Đô Lương- Tân Kỳ

Tham dự giải bóng đá 7 người tại Đô lương có 6 đội bóng : Quỳnh Lưu, Quế Phong, Tân  Kỳ, Nghĩa Đàn và Đô lương và Thành Phố Vinh.  Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4/4.

e2

Một pha ghi bàn của đội Đô Lương

Trận khai mạc diễn ra giữa đội tuyển bóng đá Thành Phố Vinh gặp đội tuyển Quỳnh Lưu. Kết quả đội bóng đá thành phố Vinh thắng đội Quỳnh Lưu với tỷ số 5-0.  Trận thứ 2 diễn ra giữa đội bóng đá Tân kỳ gặp đội bóng đá Đô lương.  Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hai bên đều thi đấu quyết liệt. Kết thúc hiệp 1 Đô Lương dẫn tỷ số 1- 0. Sang hiệp 2 với kinh nghiệm thi đấu đội Tân Kỳ đã hòa tỷ số 1- 1 ở những phút cuối của trận đấu. 2 đội tiếp tục bước vào đá luân lưu.  Đối với môn bi sắt có 6 đội tuyển tham gia với 125 vận động viên, đoàn vận động viên Đô Lương có 15 người. Ở môn Bi sắt các vận động viên đã tích cực thi đấu, đây là môn thể thao nằm trong các môn của Đại hội thể dục thể thao Tỉnh Nghệ An lần thứ VIII.

e3

VĐV đang tranh tài nội dung thi đấu môn Bi sắt. Ảnh: Hữu Hoàn

Tuy nhiên môn Bi sắt ở Đô lương có số người tham gia ít hơn so với các môn khác . Trong những ngày qua các vận động viên đã tích cực tham gia luyện tập với mong muốn dành được giải cao.  Trong các ngày tới các trận đấu bóng đá sẽ tiếp tục diễn ra tại sân vận động trung tâm huyện ./.

 Hữu Hoàn