Đô Lương khai mạc hội chợ thương mại hàng tiêu dùng năm 2014

Tối ngày 24/4/2014, huyện Đô Lương đã khai mạc hội chợ thương mại hàng tiêu dùng năm 2014.
Hội chợ thương mại tiêu dùng huyện Đô Lương năm 2014 được tổ chức trong 8 ngày (24/4 – 2/5). Do công ty cổ phần súc tiến đầu tư TM ASEAN tổ chức với 100 gian hàng, bao gồm thủ công mỹ nghệ, dệt may, hàng da dụng, điện tử, điện dân dụng, thực phẩm chế biến nông thủy sản và ẩm thực. Các gian hàng do các doanh nghiệp ở các tỉnh trong cả nước tham dự.

Khai mạc hội chợ thương mại hành tiêu dùng huyện Đô Lương

Hội chợ nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn huyện Đô Lương đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm sản suất kinh doanh thương mại và tiếp cận với các đối tác để tiêu thụ hàng hóa. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Hội chợ đã thu hút được đông đảo người dân đến tham gia

Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng Đô Lương năm 2014 đã thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tham gia hàng ngày. Về công tác tổ chức đã có sự chuyển bị chu đáo về mọi mặt, hệ thống các gian hàng và hàng hóa tham gia cũng tương đối phong phú và đa dạng. Thông qua hội chợ đã chứng tỏ nhu cầu mua sắm hàng hóa của nhân dân Đô Lương rất lớn song vấn đề chất lượng hàng hóa phương pháp giới thiệu sản phẩm cũng rất cần thiết.
Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt