Đô Lương khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng và 88 năm ngày truyền thống các ban của Đảng văn phòng cấp ủy

Sáng ngày 14/9, huyện Đô Lương tổ chức khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng và 88 năm ngày truyền thống các ban của Đảng văn phòng cấp ủy. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND, các đồng chí trong BTV huyện ủy.

a1

Các đơn vị tham gia thi đấu

a2

Các đại biểu tham dự

Tham dự giải đấu có 104 vận động viên đến từ 52 đội tuyển ở các cơ quan, đơn vị và các xã, thị. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển đã thi đấu theo thể thức vòng loại trực tiếp ở 2 bảng. Giải cầu lông năm nay được tổ chức với sự tham gia của các đôi nam và đôi nam, nữ.

a3

Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Chủ nhiệm UBKT phát biểu khai mạc buổi lễ

a7

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Đây là giải cầu lông được tổ chức với sự tham gia của các vận động viên ở các đơn vị nhằm giao lưu, rèn luyện, tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho việc lao động và công tác. Với tinh thần thể thao, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, và thu hút sự quan tâm của công chúng.

a5

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển đã tham gia thi đấu. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng và 88 năm ngày truyền thống các ban của Đảng văn phòng cấp ủy sẽ diễn ra từ ngày 14 -16/9.

Hữu Hoàn