Đô Lương khai mạc giải cầu lông cán bộ công chức viên chức, người lao động năm 2017

Trong 3 ngày 24,25 và 26, huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức và  người lao động năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện ủy.

cau-long

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải cầu lông cán bộ công chức viên chức, người lao động năm nay có 38 đơn vị tham gia với 230 vận động viên là cán bộ công chức viên chức, người lao động đến từ các cơ quan đơn vị, trường học và 33 xã, thị. Giải được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 26/2/2017. Các vận động viên của các đơn vị thi đấu theo lứa tuổi gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội tuyển,.

cau-long1

Nhiều trận đấu hấp dẫn, sôi nổi

cau-long2

Giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức và người lao động là giải đấu truyền thống được huyện Đô Lương tổ chức hàng năm nhằm động viên đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động tham gia phong trào thể dục – thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng. Từ đó xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

cau-long3Giải cầu lông năm nay, được tổ chức mở rộng thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, tạo nên không khí ở các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn hơn. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên ở các cơ quan đơn vị và các xã, thị thể hiện phong trào rèn luyện thể thao trong đớ có môn cầu lông. Tuy nhiên vẫn có một số cơ quan, đơn vị và xã thị không có vận động viên tham gia.

cau-long-cbccvc

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao giả nhất, nhì, ba cầu lông CBCCVC – Người lao động cho khối xã, thị

cau-long-cbccvc1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao giả nhất, nhì, ba cầu lông CBCCVC – Người lao động cho khối cơ quan, đơn vị

Sau gần 3 ngày thi đấu tối ngày 26/2, giải cầu lông CBCCVC – NLĐ năm 2017 đã kết thúc kết quả khối cơ quan: Trường trung cấp nghề kinh tế – kỹ thuật Đô Lương đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì công ty 495, giải ba công ty cổ phần thương nghiệp. Khối xã: Thị trấn đạt giải nhất, xã Hòa Sơn đạt gải nhì và giải ba xã Đà Sơn.

Văn Đăng – Hữu Hoàn