Đô Lương: Khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2014.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam, ngày quốc tê lao động, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/4/2014, Liên đoàn lao động huyện Đô Lương phối hợp với Ngành Văn hóa huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2014.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm các đội tham dự giải

Giải cầu lông năm nay có sự tham gia của hơn 100 đôi vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã thị trong toàn huyện. Đây là giải đấu được đấu được huyện Đô Lương tổ chức hàng năm, thông qua giải đấu là dịp để cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được thi đấu giao lưu tạo mối đoàn kết, đồng thời nhằm để rèn luyện nâng cao sức khỏe nâng cao hiệu quả học tập, lao động và công tác.

Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn thu hút được nhiều khán giả đến xem và cổ vũ

Tham gia thi đấu tranh tài các đôi vận động viên được chia thành 4 độ tuổi bao gồm: dưới 30 tuổi, 31 – 40 tuổi, 41 đến 50 tuổi và trên 51 tuổi thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các trận đấu được áp dụng theo luật cầu lông quốc tế, các cặp vận động viên sẽ thi đấu loại trực tiếp để vào vòng trong. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, đẹp mắt thu hút được động đảo mọi người đến xem và cổ vũ. Các trận đấu sẽ diễn ra từ 26 đến 28/4/2014.

Sỹ Bắc