Đô Lương: Khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/1930-3/2/2015 và mừng Xuân Ất mùi, sáng ngày 28/1/2015, Liên đoàn lao động  phối hợp với trung tâm VH –TT huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện.

Giải cầu lông chào mừng ngày thành lập Đảng và mừng Xuân Ất Mùi năm 2015 có sự tham gia của hơn 100 cặp vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 33 cơ quan, đơn vị, trường học và các xã thị trong toàn huyện. Trong đó, có 18 đội tuyển thuộc khối xã thị trấn và 14 đội thuộc khối cơ quan, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang. Trong thời gian 3 ngày, giải sẽ diễn ra 127 lượt trận thi đấu ở 3 nội dung và 4 lứa tuổi khác nhau. Bao gồm: nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và lứa tuổi dưới 35, 36-40 tuổi, 41-50 và trên 50 tuổi.

%image_alt%

Các trận đấu với hình thức bốc thăm cặp và thi đấu loại trực tiếp để vào vòng trong. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, thu hút được động đảo mọi người đến xem và cổ vũ. Đây là giải đấu được LĐLĐ huyện Đô Lương tổ chức thường xuyên vào dịp đầu năm.

%image_alt%
Các trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải đấu là dịp để cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được thi đấu giao lưu tạo mối đoàn kết, đồng thời nhằm để rèn luyện nâng cao sức khỏe và nâng cao hiệu quả học tập, lao động và công tác.

Huy Khôi