Đô Lương khai mạc giải bóng đá thanh niên khối THPT – GDTX và dạy nghề năm 2019

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3 và 73 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2019, chiều ngày 20/3, huyện Đô Lương tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên khối THPT – GDTX và dạy nghề năm 2019.  Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện

a3

Các đại biểu tham dự

Tham dự giải đấu có 94 cầu thủ đến từ 6 đơn vị gồm: 4 trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên và trường  Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Tây Nam Nghệ An. Các đội bóng được chia làm 2 bảng để thi đấu. Giải được tổ chức theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội xuất sắc vào chung kết.

a6

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức từ nhiều năm nay nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện ý thức kỷ luật và tinh thần thể thao cho các em học sinh để từ đó các em có đủ sức khỏe học tập tốt.

a5

Trận thi đấu giữa đội tuyển Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An và Trung tâm giáo dục Thường xuyên

a4

Pha tranh bóng giữa 2 đội. Ảnh: Thúy Hằng

Đồng thời, phát hiện những năng khiếu bóng đá để đào tạo cho các cầu thủ tuyến trên. Giải bóng đá thanh niên THPT – GDTX và dạy nghề là sân chơi bổ ích cho các em.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các em học sinh đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút sự tham gia cổ vũ động viên cho giáo viên và học sinh.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt