Đô Lương khai mạc giải bóng đá thanh niên khối THPT – GDTX và dạy nghề năm 2015

Chiều ngày 18/3, Đô Lương tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên khối THPT – GDTX và dạy nghề năm 2015. Tới dự có đ/c Lê minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn tất Hiệp – trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.
Tham dự giải đấu có 90 cầu thủ đến từ 7 đơn vị gồm: 5 trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên và trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật.


Các đội bóng được chia làm 2 bảng, một bảng có 3 đội, 1 bảng có 4 đội tham gia. Giải được tổ chức theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội vào chung kết. Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức từ nhiều năm nay nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện ý thức kỷ luật và tinh thần thể thao cho các em học sinh để từ đó các em có đủ điều kiện sức khỏe học tập tốt. Đồng thời, phát triển những năng khiếu bóng đá để đào tạo cho các cầu thủ tuyến trên. Giải bóng đá thanh niên THPT – GDTX và dạy nghề là sân chơi bổ ích cho các em nhằm chào mừng kỷ niệm năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.


Ngay sau le khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các em học sinh đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút sự tham gia cổ vũ động viên cho giáo viên và học sinh. Giải bóng sẽ kết thúc vào ngày 24/3 sắp tới.

Thúy Hằng.