Đô Lương khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2019

Chiều ngày 6/8, huyện Đô Lương khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2019. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

a1

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự giải bóng đá nhi đồng năm nay có 33 đội bóng của tất cả các xã, thị tham gia với gần 200 vận động viên lứa tuổi nhi đồng. Giải được tổ chức từ ngày 6 – 10/8.

a2

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Đây là giải bóng đá truyền thống được huyện Đô Lương tổ chức hàng năm, thông qua giải nhằm xây dựng phong trào bóng đá ngày càng phát triển, tạo sân chơi bổ ích cho các em nhi đồng trong dịp hè và tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc để tham gia đội tuyển huyện Đô Lương thi đấu các giải của tỉnh tổ chức.

a3

Trận đấu giữa đội Hiến Sơn và Đại Sơn

Trong những năm qua, đội bóng đá nhi đồng nhiều năm đã đạt thành tích cao trong các giải đấu, trong đó nhiều lần vô địch cúp Báo Nghệ An.

a4

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ ra sân động viên các em tham gia thi đấu

Cũng trong dịp này, CLB bóng đá sông Lam sẽ tuyển chọn những cầu thủ có năng khiếu và có thành tích xuất sắc để tham gia câu lạc bộ bóng đá sông Lam Nghệ An.

a5

Đội nhi đồng Xuân Sơn ghi bàn thắng vào lưới của đội nhi đồng Tràng Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi ở 2 sân cỏ nhân tạo tại sân vận động Trung tâm. Tại sân số 1, đã diễn ra trận đấu giữa đội nhi đồng Đại Sơn và Hiến Sơn. Tại sân số 2, diễn ra trận đấu giữa Xuân Sơn và Tràng Sơn.

Hữu Hoàn