Đô Lương khai mạc giải bóng đá đại hội TDTT lần thứ VII.

Chiều ngày 04/11/2013, tại sân vận động Trung tâm, huyện Đô Lương đã khai mạc giải bóng đá nằm trong khuôn khổ đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013.

Tham dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức đại hội và 31 đội bóng đến từ các xã, thị và các cơ quan, đơn vị.


Giải bóng đá đại hội TDTT lần Thứ VII năm 2013 được tổ chức theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào chung kết. giải sẽ diễn ra từ ngày 4/11 – 23/11/2013 với 34 trận đấu.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức đại hội tặng hoa tới các đội tham gia thi đấu


Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi. Bóng đá là môn thể thao hấp dẫn và cũng là môn thi đấu chính tại đại hội TDTT lần thứ VII. Trong nhiều năm qua, bóng đá là môn thể thao truyền thống của huyện Đô Lương được phát triển mạnh ở các xã, thị. Liên tục trong nhiều giải đấu, Đô Lương là đơn vị đạt thành tích cao trong các giải đấu. Trong đó, bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng nhiều năm giữ chức vô địch giái bóng đá cúp báo Nghệ An.

Một pha tranh chấp bóng giữa đội tuyển Bệnh viện ĐK Đô Lương và đội Bồi Sơn.


Nhờ phong trào bóng đá phát triển, nên Đô Lương là huyện có nhiều cầu thủ tham gia CLB Bóng đá Sông lam Nghệ An và các đội bóng đá trong cả nước.

Hữu Hoàn