Đô Lương khai mạc giải bóng chuyền Đại hội TDTT lần thứ 7

Trong 3 ngày , từ ngày 23 đến 25/10,  huyện Đô Lương tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ mở đầu cho các giải đấu đại hội TDTT lần thứ 7. Tham gia khai mạc giải có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư – CT UHND huyện, các đồng chí trong ban tổ chức và 400 vận động viên của 20 đội bóng chuyền nữ, 18 đội bóng chuyền nam.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn.


Đây là các đội có thành tích xuất sắc được lựa chọn tại đại hội TDTT lần thứ 7 ở cơ sở. Giải được tổ chức thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn 4 đội tuyển nam và 4 đội tuyển nữ vào vòng chung kết. Đồng thời tuyển chọn đội có thành tích xuất sắc tham gia đại hội TDTT tỉnh Nghệ an trong thời gian tới.

Giải bóng chuyền nam, nữ đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ 7 có số lượng đơn vị và số lượng cầu thủ tham gia đông nhất từ trước tới nay. Đây là dịp để các đội tuyển bóng chuyền cơ sở có dịp giao lưu thi đấu, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật và sức khỏe để từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

và thu hút được nhiều khán giả


Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu bóng chuyền nam, nữ đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân tham gia cỗ vũ.

Đài Đô Lương