Đô Lương: Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập hội LHTNVN

 Sáng ngày 12/10/2014, tại sân trung tâm văn hóa thông tin thể thao, huyện Đoàn phối hợp với ngành văn hóa huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày thành các ban Đảng, 58 năm ngày thành lập hội và hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Tới dự có các đ/c: Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy, Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện, đại diện các ban ngành phòng cấp huyện.

Tham gia giải có 11 đội bóng chuyền đến từ các Chi Đoàn cơ quan đoàn vị và các trường THPT, Trung tâm GDTX, trường trung cấp nghề. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Thông qua giải đấu là dịp để các hội viên giao lưu thi đấu, tạo mối đoàn kết, đồng thời rèn luyện nâng cao sức khỏe phục vụ cho công tác và học tập. Các trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2014.

%image_alt%
%image_alt%
Pha tranh bóng quyết liệt giữa 2 đội .

Trong những năm qua, phong trào bóng chuyền trên địa bàn huyện Đô Lương đã có nhiều chuyển biến tích cực, kể cả bóng chuyền nữ. Với sự tham gia đông đảo của các cơ quan đơn vị và xã thị, từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và giải bóng chuyền nói chung. Đây chính là môn thể thao lành mạnh phù hợp với mọi lứa tuổi.

Huy Khôi