Đô Lương: Khai mạc chung kết giải bóng chuyền lễ hội làng sen năm 2014

Sáng ngày 17/5/2014, huyện Đô Lương đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền làng sen năm 2014. Tham dự giải có 12 đội đến từ các xã, thị và các cơ quan đơn vị.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19/5/2014, đây là giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Mặc dầu thời tiết diễn ra khắc nghiệt, nhiệt độ hàng ngày diễn ra từ 38 – 40oC nhưng với tinh thần thể thao đoàn kết và trung thực các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân tham gia.


Giải bóng chuyền nam vòng chung kết được tổ chức với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm ở 4 bảng để chọn ra 4 đội vào chung kết. Có thể nói giải bóng chuyền lễ hội làng sen năm 2014 của huyện Đô Lương đã diễn ra với khi thế sôi nổi với sự tham gia của 33 đội bóng chuyền khối nông thôn và 8 đội khối cơ quan đơn vị.

Pha tranh bóng quyết lệt giữa hai đội.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa nhằm phát động phong trào toàn dân rènh luyện thể dục – thể thao " theo gương Bác Hồ vĩ đại" và hướng tới việc xây dựng môn bóng chuyền phát triển một cách biền vững. Giải bóng chuyền nam thực sự là dịp để các đơn vị và các xã, thị thể hiện năng lực, chiến thuật và sức khoẻ trong việc tổ chức thi đấu.  Kết thức giải BTC sẽ trao giải và cờ cho các đội tham gia.

Hữu Hoàn