Đô Lương: Hơn 500 người tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 7/7, Ban chỉ đạo hiến tình nguyện huyện Đô Lương đã phối hợp với Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện chung tay vì cộng đồng năm 2019.

a1

Đợt này có hơn 500 người tham gia hiến máu tình nguyện

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện cùng hơn 500 cán bộ, đảng viên, đoàn viên khối cơ quan tham gia hiến máu.

a2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tham gia hiến máu

Với tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người vì cộng đồng, vì sức khỏe của mọi người, đã có hơn 500 người tham gia hiến máu. Kết thúc chương trình, đã thu được 162 đơn vị máu. Nhiều đơn vị đã đăng ký số lượng người hiến máu vượt chỉ tiêu.

a3

Cán bộ y tế kiểm tra sức khỏe của người hiến máu

Hiến máu tình  nguyện là hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người. Phong trào hiến máu tình nguyện ở Đô Lương đang tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhân dân

a4

Lực lượng công an tham gia hiến máu

a5

Kết thúc chương trình đã thu được 162 đơn vị máu. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 của huyện Đô Lương. Trước đó, đợt 1 được tổ chức tại xã Thái Sơn đã nhận được 452 đơn vị máu. Trong năm nay, huyện Đô Lương sẽ tiếp tục tổ chức thêm 2 đợt hiến máu tình nguyện vào ngày 10/7 và tháng 10/2019

 Thúy Hằng