Đô Lương hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm dành cho lao động mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19

 Sáng 27/10, Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An thuộc Sở lao động Thương binh – Xã hội tỉnh phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện tổ chức hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm dành cho lao động mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 tại xã Giang Sơn Tây

Các đại biểu tham dự

Tại hội nghị, Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An và đại diện Công ty cổ phần dệt Hoàng Thị Loan, Kido Vinh đã thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty và các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh đến người lao động. Thông tin, chỉ tiêu tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An tư vấn cho người lao động

Để người lao động hiểu hơn về quyền lợi, sự đãi ngộ của các Công ty, doanh nghiệp dành cho người lao động sau đại dịch Covid 19, Trung tâm dịch vụ việc làm đã cung cấp các tờ rơi thông tin tuyên truyền đầy đủ đến với người lao động. Tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội tiếp cận, lựa chọn công việc phù hợp đảm bảo thu nhập, ổn định cuộc sống sau đại dịch Covid 19.

Trong đợt này, Trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An còn phối hợp với Phòng Lao động , Thương binh và xã hội huyện tổ chức hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm tại các xã Đông Sơn, Nhân Sơn, Minh Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn và Thị Trấn nhằm  tạo điều kiện giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện Đô Lương sau khi thực hiện xong việc cách ly đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt