Đô Lương : Hội diễn tiếng hát Lang sen khối cơ quan, đơn vị và trường học

Trong hai đêm, 5 và 6/5/2011 huyện Đô Lương đã tổ chức liên hoan tiếng hát Lang Sen năm 2011 cahò mừng kỷ niệm 121 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Đây là cụm thứ 5 được tổ chức sau 4 cụm  các xã thị, Tham gai hội diễn tiếng hát Làng Sen năm 2011 khối cơ quan , đơn vị  và trường học năm nay của huyện Đô Lương có 18 đơn vị tham gia với 54 tiết mục văn nghệ quần chúng do cán bộ CNVC- LĐ, LLvũ trang và các em học sinh tham gia.

Tiết mục văn nghệ của Chi cục Thuế huyện Đô Lương
Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ hội cửa Đài TT – TH Đô Lương

Với chủ đề ca ngợi đảng , Bác Hồ kính yêu ca ngợi quê hương đất nước, bằng các làn điệu dân ca 3 miền và những ca khúc cách mạng đã đi cùng năm tháng, hội diễn tiếng hát Làng Sen đã đem đến phục vụ công chúng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Đây cũng chính là những tình cảm sự biết ơn sâu sắc của người dân đối với vị cha già dân tộc, người đã cống hiến trọn cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đưa nhân dân ta thoát khỏi xiềng gông nô lệ và xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Tiết mục văn nghệ của bệnh viện đa khoa Đô Lương

Theo đánh giá của khán giả, chương trình hội diễn Làng sen năm nay của huyện Đô Lương có chất lượng cao hơn về cả nội dung và nghệ thuật, điều này chứng tỏ hội diễn đã thực sự hấp dẫn và tạo được mối quan tâm của nhân dân. Thông qua hội diễn giúp cho các cơ quan đơn vị trường học tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau để xây dựng phong trào văn hoá ngày càng phát triển.

Tại hội diễn có nhiều tiết mục đặc săc đã dể lại ấn tượng đội với người xem và nhiều đơn vị đã huy động số lượng diễn viên tham gia đông

Tổng kết liên hoan ban tôt chức đã trao tặng phần thưởng cho các đơn vị đat giải.