Đô Lương: Hội chữ thập đỏ trao tiền hỗ trợ bếp ăn bán trú cho trường mầm non xã Giang Sơn Tây

Hưởng ứng tháng nhân đạo, sáng 20/5, Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã trao tiền hỗ trợ bếp ăn bán trú cho trường mầm non xã Giang Sơn Tây. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch hội chữ thập đỏ.

Trường mầm non xã Giang Sơn Tây là trường miền núi của huyện Đô Lương. Trước đây, trường đã xuống cấp, không đủ điều kiện để phục vụ cho các cháu học tập và ở bán trú. Sau 3 năm vận động xây dựng trường, đến nay, mầm non xã Giang Sơn Tây đã xây dựng thêm 9 phòng học và bếp ăn bán trú kiên cố. Tuy nhiên, trường vẫn còn  thiếu một số hạng mục công trình.

111

Đoàn làm việc tại trường mầm non Giang Sơn Tây.

Trước tình hình đó, Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ Trường mầm non Giang Sơn Tây mua bếp nấu ăn bán trú. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội chữ thập đỏ đã trao số tiền hỗ trợ cho lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo xã Giang Sơn Tây.

4444

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ Trường mầm non Giang Sơn Tây

Việc làm này thể hiện sự quan tâm kịp thời, nhằm động viên, hỗ trợ các trường miền núi vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên dạy và học, tạo sự yên tâm công tác để các giáo viên cống hiến, dạy dỗ các em học sinh, ươm mầm những tài năng cho quê hương, đất nước.

Tin và ảnh: Thúy Hằng