Đô Lương: Hội chữ thập đỏ Hà Nội trao quà và bò cho các hộ chính sách.

Sáng ngày 8/7, tại Đô Lương, hội chữ thập đỏ Hà Nội, phối hợp với hội chữ thập đỏ Nghệ An và huyện Đô Lương tổ chức chương trình “hành trình tri ân” thăm tặng quà và bò sinh sản cho các gia đình chính sách , hộ nghèo  và người khuyết tật ở xã Thuận Sơn.

hctdtraoqua

Các đại biểu tham dự

Đợt này, hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã vận động tấm lòng thiện nguyện của cán bộ hội viên các quận, huyện đóng góp tham gia hành trình tri ân  nhân dân các tỉnh miền trung nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7. Tại xã Thuận Sơn , hội chữ thập đỏ Hà Nội đã trao 30 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong đó 500 ngàn đồng và quà đồng thời trao 3 con bò sinh sản, mỗi con trị giá 10 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bị tật nguyền.

hctdtraoqua1

Hội chữ thập Hà Nội trao quà các gia đình chính sách và người khuyết tật xã THuận Sơn

hctdtraoqua2

hctdtraoqua3

Hội chữ thập đỏ Hà Nội trao 30 suất quà tới các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật tại xã Thuận Sơn

Đây là những phần quà thể hiện tấm lòng tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng và chia sẻ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

hctdtraoqua4

Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao bò sinh sản cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bị tật nguyền.

Cũng nhân dịp này, hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã trao 2 suất quà cho hộ nghèo. Trước đó, cán bộ hội viên hội chữ thập đỏ Hà Nội đã dâng hương tại khu di tích lịch sử Truông Bồn xã Mỹ Sơn.

                                                                            Hữu Hoàn