Đô Lương hỗ trợ 8 tấn rau xanh cho người dân thành phố Vinh

Sáng 12/9, huyện Đô Lương đã tổ chức hỗ trợ 8 tấn rau xanh các loại hỗ trợ cho nhân dân thành phố Vinh trong thời gian cách ly xã hội để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trên 2,5 tấn chanh hỗ trợ cho nhân dân Thành phố vinh.

Sau nhiều ngày cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trên địa bàn thành phố Vinh làm cho đời sống nhân dân gặp khó khăn. huyện Đô Lương đã  tổ chức hỗ trợ 8 tấn rau, củ, quả  cho người dân thành phố Vinh.

Gần 3 tấn chuối xanh hỗ trợ nhân dân Thành phố Vinh

 Để có số rau quả tươi ngon nhất, nhanh nhất đến với bà con thành phố vinh, UBND, UBMTTQ  huyện Đô Lương đã phối hợp các lực lượng chức năng tập kết các loại rau, củ đảm bảo chất lượng. Với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng người dân thành phố Vinh, các hộ nông dân và tình nguyện viên ở các xã Đông Sơn, Hồng Sơn, Thuận Sơn đã thu gom, tập kết và phân chia đóng gói các loại hàng hóa cẩn thận trước khi bàn giao. Bao gồm: Mướp đắng, chanh, chuối, rau muống, rau cải và chè xanh…

Toàn bộ 8 tấn rau, củ quả đã được chuyển về hỗ trợ nhân dân Thành phố Vinh. Ảnh Huy Khôi

Toàn bộ rau củ quả đã được huyện Đô Lương vận chuyển bàn giao cho UBMTTQ thành phố Vinh để phân bổ cho các cơ quan đơn vị và người dân đang bị phong tỏa…. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa của đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đô Lương thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ khó khăn và quyết tâm cùng nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt