Đô Lương: Gặp mặt các vị chức sắc tôn giáo và giáo dân tiêu biểu nhân dịp lễ giáng sinh năm 2019

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Đô Lương đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các chức sắc và giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

a1

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện;  Phùng Thành Vinh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các hội đồng mục vụ, các giáo xứ, đại diện dòng mến thánh giá Lưu Mỹ, dòng Thánh An Tôn.

a2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân nhân lễ Giáng sinh 2019.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày lễ Noel, đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện  đã  chúc mừng an lành, hạnh phúc đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân nhân lễ Giáng sinh 2019.

Đồng thời khẳng định trong những kết quả đạt được, có sự đóng góp không nhỏ của trên 9.000 bà con giáo dân toàn huyện trong thi đua lao động sản xuất, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc, chức việc công giáo bằng uy tín, trách nhiệm của mình.

a4

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ tặng quà chúc mừng các giáo dân

Tích cực tuyên truyền, vận động giáo dân trong huyện chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc, phụng sự Thiên chúa phục vụ Tổ quốc và Dân tộc, có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Đô Lương ngày càng thêm đổi mới.

a5

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc và các giáo dân

Phát biểu tại buổi gặp mặt các đại biểu bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của huyện nhà; cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện luôn tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tín ngưỡng của bà con công giáo trên cơ sở đạo đời hoà hợp.

a3

Ông Phùng Trọng Sáng – Trưởng ban đoàn kết công giáo huyện bày tỏ lòng cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện luôn tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tín ngưỡng của bà con công giáo trên cơ sở đạo đời hoà hợp. Ảnh: Hoàng Phi

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc và bà con giáo tiêu biểu.

                                                                Lê Hoàn