Đô Lương đón nhận quân nhân xuất ngũ 2017

Sáng ngày 18/1, BCH quân sự huyện Đô Lương đã tổ chức lễ  đón nhận quân nhân xuất ngũ 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trường Long – Thượng tá – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện.

Don-quan-nhan

Các đại biểu tham dự

Đợt này Đô lương tiếp đón 42 các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương. Sau gần 2 năm được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, vượt qua khó khăn vất vả, có những đóng góp về sức lực và trí tuệ của mình để xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các đồng chí đã trưởng thành về mọi mặt, nâng cao bản lĩnh chính trị, tác phong công tác. Hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của Đảng,  nhà nước  và quân đội giao phó, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ. Trong đó có 2 đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng và 2 đồng chí được tặng danh hiệu “ chiến sỹ thi đua”.

Được trở về địa phương các đồng chí tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng cho quên hương Đất nước ngày càng phát triển. Vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào điều kiện cụ thể cùng gia đình và địa phương tích cực tham gia hoạt động sản xuất, làm giàu chính đáng, chung sức xây dựng NTM.

Don-quan-nhan1

Đồng chí Nguyễn Trường Long – Thượng tá – Chỉ huy trưởng BCH QS huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trường Long – Thượng tá – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện đã biểu dương các đồng chí đã phấn đấu đạt nhiều thành tích trong quân đội, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị cở sở, góp phần xây dựng lực lượng dự bị động viên ngày càng hùng hậu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hồng Sơn