Đô Lương đón 230 chiến sỹ trở về địa phương

Sáng ngày 23/1, UBND huyện và BCH quân sự huyện tổ chức lễ đón nhận các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

donquannhan

Các đại biểu tham dự

Đợt này huyện Đô Lương có 230 chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự được trở về địa phương. Trong 2 năm học tập, huấn luyện và phấn đấu trong môi trường quân đội, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nhiều chiến sỹ con em Đô Lương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Một số đồng chí được kết nạp Đảng,  được tặng Bằng khen, giấy khen và chiến sỹ quyết thắng do có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ.

donquannhan1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chúc mừng các chiến sỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Chúc các đồng chí về với gia đình đón tế phấn khởi an toàn và ổn định cuộc sống.

donquannhan2

Gia đình đón các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ

Các chiến sỹ hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương xin hứa sẽ phát huy truyền thống anh bộ đội cụ hồ để tiếp tục học tập, phấn đấu và lao động trở thành người có ích cho gia đình và xã hội

Hữu Hoàn

Ảnh: Hữu Hoàn