Đô Lương: Đoàn thanh niên Thị trấn tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường.

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4, đoàn thanh niên Thị trấn đã tổ chức đợt ra quân hành động phát quang nạo vét kênh mương nội đồng. Tham gia đợt hành động có 100 thanh niên khối trường học và khối nông thôn.

Đợt ra quân hành động đợt này được đoàn viên thanh niên Thị trấn Đô Lương tổ chức với khí thế sôi nổi, tích cực bằng việc nạo vét và dọn vệ sinh 1km kênh mương nội đồng nhằm phục vụ bà con nhân dân sản xuất nông nghiệp thuận lợi. Đây là đợt hành động có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng phong trào đoàn thanh niên trong công tác phục vụ sản xuất, thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng. Cũng từ những hoạt động này để tổ chức đoàn Thị trấn đánh giá ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng phong trào đoàn ngày càng vững mạnh.

%image_alt%

Cũng trong thời gian này, đoàn thanh niên Thị trấn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: tổ chức các lớp học cho đối tượng đoàn, kết nạp đoàn viên mới và tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Hữu Hoàn