Đô Lương: Đ/c Trần Văn Hằng – Chủ nhiệm UB đối ngoại Quốc hội thăm và tặng quà gia đình chính sách.

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, đ/c. Trần Văn Hằng-UVTW Đảng, chủ nhiệm UB đối ngoại QH đã về  thăm,  tặng quà và chúc tết cán bộ lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các đối tượng chính sách ở Đô Lương.


Thay mặt TW Đảng, Quốc hội, HĐND, UBND UBMTTQ đ/c Trần Văn Hằng chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đô lương luôn phát huy kết quả đã đạt được, để lãnh đạo chỉ đạo phong trào của huyện nhà  ngày càng phát triển vững chắc. Đ/c Trần Văn Hằng đã gủi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương. Đồng thời trao quà của QH nhân dịp tết Quý tỵ năm 2013. Nhân dịp này, đ/c Trần Văn Hằng và đoàn can bộ UB đối ngoại QH đã đến thăm và tặng quà tới cụ Đặng Thị Úy, sinh năm 1908( năm nay trên 100 tuổi ) là thân nhân liệt sỹ tại xã Lam sơn, cụ Lê Thị Tấn-SN 1902 là TNLS tại xã Giang sơn Tây và cụ Nguyễn Trọng Mai-SN 1013, là TNLS tại xã Giang sơn Đông. Đây là các đối tượng đều đã được hưởng chế độ chính sách và sự quan tâm của các cấp uỷ đảng chính quyền địa phương các cấp, song do tuổi đều đã cao, sức khoẻ yếu lại neo người nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Đ/c Trần Văn Hằng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn của các cấp uỷ Đảng chính quyền đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời đ/c cũng trao các suất qùa cho các đối tượng nhân dịp sắp sửa đến tết Nguyên đán Quý tỵ năm 2013. Chúc các cụ vui khoẻ, sống lâu và có 1 cái tết thực sự đầm ấm, yên vui.

Đ/c Trần Văn Hằng – Chủ nhiệm uỷ ban đối ngoại Quốc hội tặng quà tới các gia đình chính sách ở Đô Lương


Đây là nghĩa cử  thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc, tinh thần trách nhiệm của Đảng Nhà nước đối với các gia đình chính sách , người có công, vừa để bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì TQ.

Huy Khôi