Đô Lương đạt giải cao tại Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII.

Đại hội TDTT lần thứ VII tỉnh Nghệ An vừa tổ chức thành công tại thành phố Vinh. Trong đó huyện Đô Lương đạt thành tích cao ở các môn thi đấu.

Tham gia Đại hội có 130 vận động viên ở các bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, cầu mây, bi sắt, bơi lội, cờ vua, đẩy gậy, Việt dã, vật, kéo co, cầu lông, bi sắt và Karatedo.


Kết quả thi đấu Đô Lương đứng thứ V toàn đoàn ở các môn thi đấu. Với 11 huy chương vàng ở các môn: Karatedo 4 huy chương vàng, đá cầu 2 huy chương vàng, vật 2 huy chương vàng, bi sắt 2 huy chương và điền kinh 1 huy chương vàng.


Cũng tại Đại hội này, Đô lương đạt 8 huy chương bạc, 8 huy chương Đồng ở các môn. Đây là đại hội đoàn thể thao Đô Lương đạt thành tích cao nhất trong 7 đại hội được tỉnh Nghệ An tổ chức và cũng là Đại hội đoàn thể thao Đô lương có số vận động viên và số môn thi đấu nhiều nhất từ trước đến nay.

Những kết quả mà đoàn thể thao Đô lương đạt được tại đại hội TDTT lần thứ VII Nghệ an thể hiện tinh thần phấn đấu rèn luyện vượt bậc của các vận động viên rèn luyện. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền huyện


Hữu Hoàn