Đô lương : Công ty BHNT Prudential tặng 15 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Sáng ngày 15/12/2013, tại Đô Lương  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức ngày hội tri ân khách hàng.

Tới dự có các đồng chi lãnh đạo huyện. chương trình nhằm mục đích giữ liên lạc với khách hàng, cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Đồng thời Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức tặng 15 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Đô Lương.


Trong những năm qua Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã có nhiều hoạt động từ thiện như: trao học bổng cho hàng chục học sinh nghèo, khám và mổ mắt miễn phí cho trẻ em tại Đô Lương. Hiện nay trên địa bàn huyện Đô Lương đã có hàng ngàn khách hàng tham gia cá loại hình bảo hiểm Prudential, các thủ tục chi trả được thực hiện đảm bảo chế độ quy định.


Tại buổi lễ lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao 15 xe đạp trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential và lãnh đạo huyện Đô Lương tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo.
 

Đây là món quà có ý nghĩa động viên kịp thời đối với các em học sinh nghèo vượt khó để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên học tập tốt. Cũng nhân dịp này Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tặng quà tri ân tới tất cả khách hàng.

Hữu Hoàn