Đô Lương: chung kết giải bóng chuyền hội nông dân

Chiều ngày 10/4/2013, tại sân vận động TTVH huyện Đô Lương đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nan nông dân năm 2013 chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương 19/4/1963 – 19/4/2013.

Tham dự trận chung kết có hàng ngàn khán giả đến xem và cổ vũ cho hai đội đó là đội tuyển xã Đặng Sơn và đội tuyển xã Đà Sơn. Đây là hai đội tuyển đã vượt qua vòng loại được tổ chức thi đấu tại cơ sở và xuất sắc vượt qua các đội tuyển ở vòng tứ kết gồm các đội: Tân Sơn, Lạc Sơn và Đại Sơn.

Hai đội tranh chấp bóng quyết liệt
Hàng ngàn lượt  khán giả đã đến xem và cổ vũ

Ngay sau tiếng còi khai cuộc trận đấu đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả hai đội. tuy nhiên từ đầu trận các vận động viên của đổi tuyển xã Đặng Sơn đã thể hiện sự vượt trội kỹ thuật, chiến thuật và tinh thần thi đấu, đội tuyển xã Đặng Sơn đã vươn lên dẫn điểm với nhiều pha đập bóng nhanh, mạnh, hiệu quả. Đội tuyển xã Đà Sơn cũng rất cố gắng để giành điểm, tuy nhiên đội tuyển xã Đặng Sơn đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 3- 0.

Một pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội

Có thể nói giải bóng chuyền nam nông dân do hội nông dân huyện tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa hội nông dân huyện Đô Lương với ngành VHTT-TT từ huyện đến cơ sở. đặc biệt giải được cổ vũ mạnh mẽ của nhân dân với một khí thể phấn khởi hướng về kỷ niệm 50 năm thành lập huyện 19/4. giải bóng chuyền hội nông dân đã diễn ra hấp dẫn ngay từ vòng thi đấu ở cụm. trong suốt quá trình diễn ra giải đấu đã có 33 trận ở 5 cụm. thông qua giải đấu đã thể hiện tinh thần và ý thức rèn luyện thể dục – thể thao trong hội viên nông dân và các xã, thị đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết trong công tác xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

Đ/C Lê Minh Giang – PBTTT Huyện uỷ đã trao cờ và phần thưởng cho đội bóng Chuyền xã Đặng Sơn đạt giải nhất

Ngày sau khi trận đấu kết thúc ban tổ chức giải bóng chuyền nam nông dân năm 2013 đã trao giải nhất cho đội xã Đặng Sơn, giải nhì cho đội tuyển Đà Sơn và hai giải ba cho đội xã Tân Sơn và xã Đại Sơn.

Thanh Hải