Đô Lương: Chung kết giải bóng chuyền hơi người cao tuổi

Hướng về ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/2018, sáng ngày 10/9, tại nhà văn hóa xóm 5 xã Đông Sơn, Hội người cao tuổi huyện Đô Lương đã tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi.

Tham dự thi đấu vòng chung kết có 4 đội bóng chuyền hơi nam của 4 xã: Minh Sơn, Nhân Sơn, Bồi Sơn và Đặng Sơn; 4 đội bóng chuyền hơi nữ của 4 xã: Minh Sơn, Đại Sơn, Bồi Sơn và Thị Trấn.

33

Chung kết đội nữ Thị trấn và Minh Sơn

Trước vòng chung kết đã có sự tham gia của 66 đội bóng chuyền hơi, trong đó có 33 đội bóng nữ, 33 đội bóng nam của 33/33 xã, thị trấn. Giải đấu được tổ chức tại 4 cụm xã: Đông Sơn, Lạc Sơn, Đà Sơn, Thượng Sơn thu hút 360 vận động viên

3333333

Chung kết đội nam Minh Sơn- Bồi Sơn

Tại vòng chung kết, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả, đội bóng chuyền hơi nam xã Minh Sơn đạt giải nhất, Bồi Sơn giải nhì, Đặng Sơn và Nhân Sơn đồng giải 3.

01

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội nữ Thị Trấn và đội nam xã Minh Sơn.

Hiện nay, phong trào bóng chuyền hơi  của người cao tuổi huyện Đô Lương có 368 chi hội tham gia. Đây là môn thể thao rất phù hợp, bổ ích cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi có sức dẻo dai hơn, nhanh nhẹn hơn, tạo sống vui- sống khỏe, thu hút hội viên. Đến nay toàn huyện đã có khoảng 7000 hội viên tham gia.

IMG_5674

Trao giải nhì cho đội nữ xã Minh Sơn và đội Nam xã Bồi Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Tổng kết giải đấu, Ông Đào Công Chỉ- Chủ tịch hội người cao tuổi huyện đã trao giấy khen cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba. Phần thưởng kèm theo đội giải nhất 5 quả bóng chuyền hơi, giải nhì 4 quả, giải ba 3 quả bóng chuyền hơi./.

 

                                                                      Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt